Váy Trắng Thiết Kế Hai Dây Ngọc Xốp Vân Nổi

350,000

Mô tả ngắn

Xuất xứ : Việt Nam
Chất liệu: Vải xốp
Màu sắc: Đen – Trắng
Size: S – M – L

Đăng ký nhận tin tư vấn
Thông tin chi tiết

Váy trắng thiết kế hai dây ngọc xốp vân nổi trẻ trung góp vui trong bộ sưu tập váy mới nhất của shop Menina, ra lò với chất liệu Phi da cao cấp cao cấp, tạo ra phong cách cho riêng bản thân bạn.

d62e1970998f58d1019e

Tìm kiếm trong nơi chứa đồ của mỗi chị em phái đẹp thì đều đặc điểm trước hết có thể nhận thấy là đa số đều có những chiếc váy xòe liền thân. Mặc kệ cô nàng theo trường phái nào, làm gì và ở nơi nào thì cái váy tay lỡ dáng xòe luôn cùng sải bước với bạn nữ.

Cùng với chiếc đầm xòe trễ vai dễ thương đấy, nếu bạn gái sửa đổi một chút thôi, xách chiếc túi thời trang cùng tông, giày gót nhọn cùng màu, make up nhẹ nhàng, kiểu tóc thả ngang lưng… không ẩn vào đâu được, cô nàng chính là một nàng tiểu thư quyến rũ.

Hoặc nếu các nàng chọn váy trắng thiết kế hai dây ngọc xốp vân nổinày cho một buổi sự kiện với tóc thả để xéo vai, son đỏ, mắt đen huyền… chị em thực sự là tiểu thư gợi cảm, bí ẩn, đầy quyền năng.

f95bfdbfeff1ad42069a02bcd4eae8bd

 

Đẹp, lôi cuốn, thanh lịch,  loại vải xốp cực đẹp, sang trọng càng tôn chiếc xem mẫu đầm đẹp trở nên sang chảnh. Độ dài áo đầm ngang gối với tán xòe đúng chuẩn, phần thân ôm gọn thân thể tôn dáng cho chị em. Các các yếu tố form dáng thiết kế khiến cái váy đen xòe liền thân này cho vẻ đài các, quý tộc, và cho dù ai diện trên mình chiếc xem mẫu váy đẹp này cũng mang vẻ đẹp cao sa, quý phái.

đánh giá

Váy Trắng Thiết Kế Hai Dây Ngọc Xốp Vân Nổi

350,000

Mô tả ngắn

Xuất xứ : Việt Nam
Chất liệu: Vải xốp
Màu sắc: Đen – Trắng
Size: S – M – L

Thông tin chi tiết